076.23.71777

THIẾT KẾ DỰ ÁN SUNSHINE CITY SÀI GÒN

THIẾT KẾ DỰ ÁN

Sunshine City Sài Gòn với quy mô 09 block được bố trí dọc ven sông, Sunshine City Sài Gòn với mỗi căn hộ đều được thiết kế vuông vức, phong thủy tốt giúp cho cư dân không những có một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi mà sẽ có nhiều bước tiến xa trong sự nghiệp cũng như mang lại nhiều may mắn cho cả gia đình.

Tất cả các tòa tháp được thiết kế hình cánh quạt giúp tất cả các căn hộ trong tòa nhà sẽ lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Mỗi tòa tầng căn hộ chỉ có 12 căn.

dự án sunshine city sài gòn
dự án sunshine city sài gòn

Những tầng lẽ trong toàn nhà dự án Sunshine City Sài Gòn được chỉ có 11 căn hộ để ở, còn 1 căn được bố trí làm vườn treo giúp cho cư dân có được sự hưởng thụ mức sống xanh nhất có thể

Toàn bộ mặt ngoài toàn nhà được phủ lớp kính Low-E 3 lớp đắt nhất thị trường. Công dụng của kính này chống nhiệt độ và tia UV làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại giúp căn hộ có được ánh sáng một cách tự nhiên nhất.

Mặt Bằng Tầng Căn Hộ Dự Án Sunshine City Sài Gòn

Mặt Bằng Tầng Dự Án Sunshine City Sài Gòn
Mặt Bằng Tầng Dự Án Sunshine City Sài Gòn

Các căn vườn treo nằm vị trí số 7 những căn tầng lẽ. Ngoài ra tầng 20 của tòa nhà lấy căn 11 là căn phòng cháy khi có sự cố xãy ra. Lớp tường chịu được thiết kế vật liệu chống cháy chịu được 150h cháy nếu có sự cố về hỏa hoạn.

Mặt Bằng Căn Hộ:

Mặt Bằng Căn 2pn Sunshine City Sài Gòn
Mặt Bằng Căn 2pn Sunshine City Sài Gòn
Mặt Bằng Căn 3pn Sunshine City Sài Gòn

Thiết kế căn hộ mẫu:

dự án sunshine city sài gòn
dự án sunshine city sài gòn
Can ho sunshine city sai gon
Can ho sunshine city sai gon

Căn hộ được thiết kế vuông vức và bố trí hợp lý từng ngóc ngách căn hộ. Khi bàn giao căn hộ bao gồm tất cả các nội thất đính tường, ngoài ra  còn có một số chi tiết dát vàng.

Điểm nhấn của căn hộ Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ 4.0 đầu tiên tại TP.HCM, khách hàng nhận được bộ Smart Home có thể một nút chạm hưởng trọn tiện ích từng dịch vụ của dự án cũng như chức năng từng thiết bị kĩ thuật số trong căn hộ.

Xem Thêm:

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Dự Án

Hot Line: 076.23.71777 0909.86.9292

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *