Tập đoàn Khang Điền là một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển thị trường bất động sản. Với mong muốn đem đến cơ hội sở hữu các căn hộ như mơ cho mọi khách hàng.

Trong quá trình hình thành và phát triển ban lãnh đạo cũng như nhân viên công ty luôn tâm niệm lấy lợi ích khách hàng lên hàng đầu nhằm mang lại những tòa nhà cao cấp có một không hai để phục vụ quý khách. Bên cạnh đó, tập đoàn Khang Điền chúng tôi luôn theo sát thị trường, khảo sát những vị trí tốt nhất để có những căn hộ đắc địa nhất. Đồng thời nâng cao chất lượng sử dụng, thúc đẩy phát triển về sau góp phần vào công cuộc mang niềm vui đến mọi nhà.

1. Khang Điền đi đầu trong lĩnh vực bất động sản

Tính đến nay, tập đoàn Khang Điền là một trong số ít công ty được đánh giá là đứng đầu Việt Nam về số lượng cũng như chất lượng các căn hộ, chung cư, trung tâm thương mại mang giá trị lớn. Trải qua hàng chục năm có mặt trên thị trường, Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng các sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ mới nhất.

Với lợi thế mạnh về mảng tài chính, vững vàng về kinh tế. Do vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi an cư lạc nghiệp số 1 tại khu vực sinh sống. Dự án căn hộ Sapphire Khang Điền Quận 9 đang được mở bán trong năm 2018 này là một dự án điển hình có sức hút vô cùng lớn.

2. Tầm nhìn chung của tập đoàn Khang Điền

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua, do vậy trong tương lai chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu không chỉ ở TP. HCM mà còn các tỉnh thành lớn nhỏ trên cả nước. Điều đó sẽ thể hiện qua việc dựa trên lợi thế cạnh tranh về vị trí đắc địa tại những nơi có vẻ đẹp tự nhiên huyền ảo, tiềm lực tài chính, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm.

3. Tập đoàn Khang Điền mong muốn

Với sự hoạt động và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường thì Khang Điền chỉ có mong muốn nhỏ nhoi đó là cung ứng những căn hộ tốt nhất, phù hợp nhất. Luôn xây dựng và phát triển dựa theo tâm lý khách hàng, dựa theo từng độ tuổi để có 1 không gian phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

Tại mỗi căn hộ luôn có không gian sống hoàn hảo, kiến trúc hạ tầng hiện đại, chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý. Đặc biệt, vấn đề về pháp lý minh bạch sẽ được chúng tôi giải quyết triệt để nhằm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng. Góp một phần nhỏ để thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

4. Khang Điền cam kết với quý khách hàng

  • Đảm bảo mọi quyền lợi khi khách hàng đến với chúng tôi
  • Thực hiện đúng các quy định theo như đã thỏa thuận
  • Cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác về căn hộ
  • Luôn lấy chất lượng làm trọng tâm để hướng đến cái mới năng động hơn.
  • Đặt lợi ích khách hàng làm then chốt, tối ưu hóa lợi nhuận để đảm bảo tốc độ ổn định, bền vững.

Chia sẻ các thông tin là nghĩa vụ phải hoàn thành: tập đoàn Khang Điền nổi tiếng trong việc tiên phong sứ mệnh phục vụ khách hàng nên vấn đề này quý vị hoàn toàn yên tâm.

Tạo dựng dấu ấn riêng chỉ có Khang Điền mới có. Bằng khả năng sáng tạo, sự đột phá không ngừng trong kinh doanh và quản trị điều hành nên Khang Điền tự tin là đơn vị mang lại các sản phẩm có một không hai tới khách hàng.

Cùng những gì đã cam kết ở trên, tập đoàn Khang Điền nói chung sẽ mang đến cho quý khách những thông tin bổ ích. Điều này hi vọng sẽ giúp khách hàng có những đánh giá chuẩn xác nhất về thị trường cũng như chủ đầu tư trong giới bất động sản.