076.23.71777

DỰ ÁN SHUNSHINE CITY SÀI GÒN: HẤP DẪN NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ?

Cùng nhau phân tích về căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

dự án sunshine city sài gòn
dự án sunshine city sài gòn

Vị trí tiềm năng Sunshine City Sài Gòn?

Nằm ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dự án hưởng trọn tiện ích hiện hữu hiếm có dự án nào có được. Từ dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến quận 4, quận 1, quận 8 chỉ trong vòng chưa đến 15 phút. Về tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại chỉ chưa đầy 5 phút di chuyển. Hơn nữa dự án nằm ngay cạnh sông Cả Cấm hiền hòa thơ mông, cư dân được hưởng mảng xanh và bầu không khí trong lành.

Vị Trí Dự Án Sunshine City Sài Gòn

Tiện ích Sunshine City Sài Gòn

Hơn 70 tiện ích lớn nhỏ nội khu nhưng khác biệt:  Căn hộ thông minh 4.0, cầu đi bộ liên tòa, Căn hộ vườn treo, phủ kính Low-E chống tia UV toàn bộ mặt ngoài căn hộ, nội thất dát vàng…

Thiết Kế Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ được thiết kế 70% view sông, tòa nhà được thiết kế hình cánh quạt giúp các căn hộ lấy gió và ánh sáng tốt nhất. Bên trong căn hộ nhiều chi tiết dát vàng và thiết bị nhập khẩu cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay. Hơn nữa tầng lẻ căn hộ đều có vườn treo tạo sự khác biệt so với các dự án khác. Hơn nữa tầng 20 căn hộ được bố trí phòng riêng biệt phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn châu Âu.

Giá Bán Sunshine City Sài Gòn:

Theo công bố của chủ đầu tư thì căn hộ Sunshine city có giá bán từ 45 triệu đồng/ m2. Như vậy, có thể thấy giá bán 1 căn hộ 2 phòng ngủ 67 m2 của dự án sẽ từ 3 tỷ đồng một căn. Mức giá này đối với 1 căn hộ cao cấp hạng sang là hợp lý và có phần cạnh tranh so với các dự án khác cùng phân khúc.

Đánh giá về chủ đầu tư:

Sau khi thành công một loạt dự án tại Hà Nội. Tập đoàn Sunshine Group nam tiến với nhiều dự án có vị trí đắc địa tại TP.HCM như Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Vienicia, Sunshine Heritage Ba Son, Sunshine River City….

Rất nhiều nhà đầu tư hiện nay đang ngỡ ngàng với sự xuất hiện của tập đoàn Sunshine Group với hàng loạt dự án cao cấp nằm tại vị trí đắc địa. Nhưng sau những gì đã và đang diễn ra tại dự án Sunshine City Sài Gòn thì thị trường bất động sản TP.HCM bắt đầu công nhận Sunshine Group là một chủ đầu tư đặc biệt. Đặc biệt bởi cách họ làm: nói thực, làm thực tạo nên giá trị thực.

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Dự Án

076.23.71777 – 0901.18.02.18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *